More Views

Cao Dây Gắm

30,000₫
Cao Gắm cam kết không pha tạp chất, hàng bảo đảm tự nấu. Cách dùng: • Bệnh gút: pha loãng ngâm tan cao gắm với nước, rồi uống ( dùng mỗi ngày từ 15~30g) chia 2 lần. Chú ý : để cao nhanh tan hơn có thể pha loãng với nước nóng • Bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp: ngâm cao gắm với rượu ( tỷ lệ: 100g cao gắm/ 2 lít rượu) , uống 2 chén sau mỗi bữa
Loại Giá Đặt hàng
Cao dây gắm 300,000₫ Đặt mua ngay
Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu về Dây gắm nguyên liệu chính để có được sản phầm cao dây gắm
Dây Gắm còn gọi là dây sót, dây mấu, dây gấm lót, vương tôn.
Tên khoa học Gnetum montanum Mgf., thuộc họ Dây gắm (Gnetaceae)
A. MÔ TẢ CÂY
   Dây gắm là một loại cây mọc leo trên các cây to dài tới 10~12m, thân rất nhiều mấu. Lá mọc đối hình trứng, thuôn, dài tới 30cm, rộng 12cm. Hoa khác gốc, nón đực mọc thành chùm dài 8cm ở các mấu cành, phân nhanh 2 lần. Nón cái gồm nhiều " hoa" mọc vòng từng 20 hoa một. Quả có cuống ngắn, dài 12~26mm, rộng 11~13mm, bóng trên phủ một lớp như sáp.


B.PHÂN BỐ, THU HÁI VÀ CHẾ BIẾN
  Dây gắm mọc hoang tại các vùng rừng núi khắp nước ta, lạnh như rừng Sâp hay nóng như rừng Hà Tuyên, Hà Sơn Bình đều có gặp. Thường người ta dùng quả để ăn, dây để làm trạc thừng buộc thuyền bè và làm thuốc.
C. CÁCH NẤU CAO DÂY GẮM
Cao gắm chiết xuất từ dây rễ cây gắm: có vị đắng ngọt, tính bình, mùi thơm dịu của thảo dược, là vị thuốc quý cho các bệnh về xương khớp, gout. Y học hiện đại với nhiều nghiên cứu dược lý cũng chỉ rõ: cao gắm bổ can thận, giúp tiêu viêm, có tác dụng giảm đau tự nhiên, làm giảm đau nhức xương khớp. Các thành phần chiết xuất từ dây gắm giúp hoạt huyết, giải độc, tăng cường chuyển hóa lợi tiểu giúp đào thải acid uric trong máu.Dây Gắm dùng nấu cao phải là dây có độ tuổi từ 4-5 năm trở lên

chặt dây gắm ra thành từng miếng

Video 

Cho lên nồi cô nấu trong 7 ngày 7 đêm

Video bắt đầu nấu

Để lửa cả ngày cả đêm

Ban dầu ta sẽ được nước cốt màu đỏ gạch sau đó chuyển dần sang màu đen.


 chuẩn bị một chiếc khay  để đổ dung dịch cao đặc vào. Để nguội, cắt thành từng miếng bánh 100g/ miếng, bọc giấy nilông, để ở nơi khô ráo và thoáng mát.


Sản phẩm cao bên e nấu không pha tạp chất có cho thêm 2 vị thuốc. 1 tạ dây gắm cô nấu được 4kg cao gắm.

Công dụng : Cao dây gắm
Hạ axit uric máu, giảm đau, giảm sưng ở cả hai nhóm bệnh gút mạn và gút cấp.
Hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp
Ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tiền qua bưu điện hoặc nhà xe
Call 0981 981 189
Địa Chỉ Thôn Na Quang -Thị Trấn Bắc Hà - Huyện Bắc Hà - Tỉnh Lào Cai


Lưu ý :  Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển . Khi bưu tá phát hàng, khách có thể kiểm tra hàng trước khi nhận.



 

Bình luận